Dark World (2021) เกม ล่า ฆ่า รอด เกมเหนือตาย คนสุดท้ายคือ “ผู้ชนะ”

          ฟีดแบก ภาพยนต์เรื่อง Dark World หรือชื่อไทยว่า เกม ล่า ฆ่า รอด (2021) ถึงแม้ว่าทีเซอร์ตัวอย่างของภาพยนต์เรื่องนี้ที่มีการปล่อยออกมาจะยังไม่ค่อยดึงดูดใจผู้ชมได้มากสักเท่าไหร่ แต่ว่าด้วยออร่าของภาพยนต์ที่เคยได้มีโอกาสได้ไปออกฉายตามเทศกาลหนังนานาชาติมาก่อน จึงทำให้เป็นกิมมิกที่น่าสนใจขึ้นเป็นกอง และอยากจะไปค้นหาคำตอบจริงๆ ว่า…มันมีอะไรที่โดดเด่นมากเลยหรือ ถึงขนาดได้มีโอกาสที่ยิ่งใหญ่และสร้างชื่อเสียงให้กับหนังไทยขนาดนี้

Dark World (2021) เกม ล่า ฆ่า รอด

          ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 ภาพยนต์เรื่อง เกม ล่า ฆ่า รอด ได้มีฤกษ์การจัดงานเปิดตัวรอบกาล่าปฐมทัศน์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยให้ทางสื่อมวลชนและผู้มีเกียรติได้พิสูจน์ชมหนังเรื่องนี้เป็นกลุ่มแรกๆ ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซินีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยที่ฟีดแบกและความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังชุดแรกได้เผยออกมาแล้ว ดูเหมือนว่าหนังจะได้รับเสียงชื่นชมปะปนไปกับคำติติง หลายๆ เสียงเห็นพ้องตรงกันว่า เป็นหนังไทยที่มีคอนเซ็ปต์ที่ฉีกออกจากแนวเดิมอย่างชัดเจน เพียงแต่ว่าองค์ประกอบต่างๆ ในหนังยังใส่เข้ามาได้สมดุลได้ดีเพียงพอ

Dark World เกมเหนือตาย คนสุดท้ายคือ "ผู้ชนะ"

          ซึ่งภาพยนต์เรื่อง Dark World หรือชื่อไทยว่า เกม ล่า ฆ่า รอด (2021) เป็นเรื่องราวภายหลังจากสงครามโลกครั้งที่ 3 เกิดขึ้นและจบลงด้วยความล่มสลายของระบบเศรษฐกิจ ผู้คนอยู่อย่างไร้กฎเกณฑ์ คนรวยคือพระเจ้า

          ส่วนคนจนเป็นเพียงแค่ทาสรับใช้ คนที่มีความแข็งแกร่งเท่านั้นที่มีชีวิตรอด เฟียร์ (ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์),ไอรีน (อริสรา ทองบริสุทธิ์) และ รัน (รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) ในวัยเด็ก ต่างก็ถูกจับให้ลงเล่นในเกมที่จัดขึ้นมาเพื่อตอบสนองความสนุกสนาน ความบ้าคลั่งของเหล่าคนรวย

          ซึ่งกฏกติกามีเพียงใครแพ้ต้องตาย เฟียร์ โดนเพื่อนรักของตัวเองหักหลังจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด 20 ปีผ่านไป โลกที่พวกเธอรู้จักยังโหดร้ายไม่เปลี่ยน 3 สาวต่างมีชีวิตและเส้นทางที่แตกต่างกัน แต่โชคชะตานำพาให้ทั้งหมดโคจรมาพบกันและต้องลงแข่งในเล่นเกมที่เดิมพันด้วยชีวิตอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ! ถ้าหากคุณสนใจหนังมาใหม่ หนังสนุกๆก็สามารถติดตามรีวิวและรับชมหนังใหม่ได้ที่…….และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ สล็อต Lucky Lady’s Charm Deluxe